Camille Herron เบียร์ สุนัข สไปเดอร์วูแม่น และอัลตร้ามาราธอน แอบส่องชีวิต สาววัย 37 ผู้ทุบสถิติโลกวิ่ง 262 กม.

 Camille Herron เบียร์ สุนัข สไปเดอร์วูแม่น และอัลตร้ามาราธอน แอบส่องชีวิต  สาววัย 37 ผู้ทุบสถิติโลกวิ่ง 262 กม.

มนุษย์หนึ่งคนจะสามารถผ่านมาราธอนได้ 1 ครั้ง ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิตแล้ว

เรามาดูชีวิตที่น่าสนใจของสาวสวยน่ารักชาวมะกันคนนี้กันดีกว่า

Camille Herron สาวมะกันผู้ทุบสถิติ อัลตรามาราธอนระยะ 262.16 กิโลเมตรในเวลา 24 ชั่วโมง (เพซเฉลี่ย5.30 น./กม.) ซึ่งเราจะมาดูเทคนิคและไลฟ์สไตร์ของเธอกัน

อาหารที่เธอชอบทาน กับเบียร์ IPA ยี่ห้อโปรด
ชีวิตที่รักการดื่มเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งเหมือนกันกับแอดมินอยู่นะ อิอิ

เราอาจทราบถึงรางวัลและผลงานที่ยอดเยี่ยมของเธอมามากมาย เฮอรอนที่ฝึกซ้อมสัปดาห์ละ 70 ไมล์ เฉลี่ยใช้พลังงาน 10000 แคลอรี และวิ่ง อัลตรา มาราธอน 4-8 ครั้งมาก่อนหน้านี้ตั้งเป้าที่จะวิ่งอัลตรา มาราธอนมากขึ้นในปีหน้า โดยสาววัย 37 ปีเล่าอีกว่า “นักวิ่งส่วนใหญ่จะล้า เมื่อถึงจะขีดจำกัด แต่เฮอร์รอนเล่าว่า เธอมักจะวิ่งต่อไปอีก 6 ชั่วโมงเมื่อถึงจุดนั้น ซึ่งเธอและสมมีจะเริ่มมองหาฟาสต์ฟู้ด ทาโกเบล ดับเดกโก ทาโกส์ และเบียร์อีกหน่อย มันเป็นความรู้สึกว่าเป็นซอมบี้ เมื่อหมดพลัง และจะวิ่งด้วยหัวใจแทนขา”

“ฉันหวังว่าโอลิมปิก ที่ลอสแองเจลิส ในปี 2028 จะมีอัลตรามาราธอนเข้าบรรจุในแอลเอ 2028 ด้วย และฉันเองอายุเท่านี้ก็ยังวิ่งไหว และ ตั้งเป้าจะวิ่งไปอีกสัก 10 ปีจนถึงอายุ 46-47 ปี”

แต่ที่เราไม่ทราบถึงรางวัลที่น่ารักๆของเธอบาง อย่างเช่น Guinness World Record for racing a marathon in a superhero costume (2:48:51 dressed as Spiderwoman) ที่เธอสวมชุด Spiderwoman วิ่งจนคว้ารางวัลมาได้

“คุณจะไม่มีวันวิ่ง ultra ได้ “

10 ปีที่แล้วคู่หูที่วิ่งกับเธอได้พูดคำนี้ไว้ เพราะเพื่อนของเธอประเมินไว้ว่าร่างกายของเธอไม่สามารถที่จะวิ่งระยะนั้ได้ แต่ตอนนี้เธอคือเจ้าของสถิติโลก สิ่งนี่สะท้อนถึงความพยาามของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี

นักข่าวได้ถามคำถามนึงกับเธอว่า คุณเคยจินตนาการมั้ยว่าวันนึงจะได้มาเป็นนักวิ่งมืออาชีพ ซึ่งเธอได้ตอบคำถามไว้น่าสนใจว่า

“มันตลกมากๆเลยนะ เมื่อตอนที่ฉันเรียนมัธยมอยู่ ฉันได้เขียนจดหมายให้กับตัวเองในปีสุดท้ายของการเรียนไว้ว่าฉันจะได้เป็น ซึ่งทุกๆครั้งที่หันไปเปิดจดหมายฉบับนั้น มันจะทำให้ฉันหัวเราได้ตลอด”

สำหรับใครที่สนใจ Traning plan ของเธอสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Runwithcamile

Instagram ของ Camille Herron

admin

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *